12 Điện Biên Phủ Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
T2 -T7: 8.00-20.00 CN: 8.00-17.30

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, hô, vẩu nhẹ, răng thưa, răng nhiễm màu, răng sâu, mòn men răng, viêm tủy,… Ưu điểm của bọc răng sứ là đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng sáng một cách nhanh chóng nhất. Đối với các trường hợp răng sâu, viêm tủy, hở cổ chân răng, bọc răng sứ không chỉ đem đến tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bảo tồn sức khỏe răng thật cho bạn.

Kỹ thuật bọc răng sứ là như thế nào?

Bản chất của kỹ thuật bọc răng sứ là bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt một phần cùi răng để tạo khoảng trống cho răng sứ chụp ra bên ngoài. Răng sứ sẽ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật.

Quy trình bọc răng sứ

Bước 1: Khám tư vấn, chụp phim x-quang và lên kế hoạch điều trị

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Bước 3: Mài răng

Bước 4: Lấy dấu răng

Bước 5: Thiết kế răng sứ

Bước 6: Gắn răng sứ và hoàn tất phục hình

Các loại răng sứ tốt được khách hàng tin tưởng sử dụng:

+ Răng sứ Emax

+ Răng Sứ Nacera

+ Răng sứ HT Smile

+ Răng sứ D – Mag

+ Răng sứ Denlux

+ Răng sứ D – Ceramill

Bọc răng sứ có hại không?

Bản chất của bọc răng sứ là tốt nhưng vì một số nha khoa đã lạm dụng quá đà, bọc răng sứ vô tội vạ đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như răng yếu đi, bị viêm lợi, viêm nha chu,…

Thông thường, bọc răng sứ thẩm mỹ được dùng trong những trường hợp không phải điều trị tủy sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu bác sĩ không có trình độ chuyên môn có thể mài răng xâm lấn đến tủy hoặc răng bị hô, vẩu nhiều nhưng bệnh nhân vẫn muốn bọc răng sứ mặc dù biết rằng sẽ phải điều trị tủy. Mà tủy sống được coi như là sức sống của răng. Nếu răng phải điều trị sẽ yếu đi và dễ gãy vỡ hơn.

 

  DMCA.com Protection Status

Nha khoa Celinarts Chuyên thẩm mỹ nụ cười is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache